TRƯỜNG MẦM NON THỤY LÂM "CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022"

Hôm nay, hoà chung không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên trên cả nước đón chào đón năm học mới  2021-2022, các bé Trường Mầm non Thụy Lâm cùng hơn 2,1 triệu học sinh của thành phố Hà Nội đã có một ngày khai giảng thật đặc biệt. Vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biễn phúc tạp, các con không được bố mẹ dắt tay đưa tới trường, không được tung tăng trong những chiêc váy xinh, những bộ quần áo mới tinh còn thơm mùi vải, không được trực tiếp trao cho nhau những ánh mắt thân thương, không được trong vòng tay ấm áp của các cô giáo, thay vào đó là ngày khai trường đặc biệt, các con phải đón khai giảng trực tuyến màn hình tivi ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Nhưng điều đó không làm giảm khí thế chào đón năm học mới của cô và trò Trường mầm non Thụy Lâm.

Ngay từ sáng sớm các bé đã háo hức ngồi trước màn hình ti vi để cùng dự lễ khai giảng trực tuyến trên kênh truyền hình H1, H2 của Đài truyền hình Hà Nội. Tiếp đó các con được xem video chào mừng năm học mới của nhà trường, được nghe cô Hiệu trưởng gửi những lời chúc mừng, động viên, và đặc biệt các con còn được gặp gỡ trò chuyện với các cô giáo và các bạn qua phong họp Zoom với niềm vui hân hoan, nhiều cảm xúc cùng với những lời chúc mừng vô cùng ấm áp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cô và trò trường mầm non Thụy Lâm trong ngày khai trường.

Nhân dịp năm học mới chúc tập thể CB,GV,NV Trường mầm non Thụy Lâm luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực để lan tỏa đến các con học sinh thân yêu và chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều trải nghiệm thú vị trong năm học. Mong sớm được gặp lại các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Thụy Lâm yêu dấu !!!